❖Yến thô cao cấp nguyên chất được tuyển chọn kĩ càng, ít lông.
❖Tổ yến dày, sợi già, giai,…
❖Trọng lượng: 50gram
❖Mùi vị: Đặc trưng mùi yến tanh nhẹ.
❖Quy cách đóng gói: 50gr tổ yến có từ 4 – 6 tổ yến thô, 1 tổ từ 9-11gr yến.
❖Cách lựa chọn: Yến trắng tổ nhỏ vừa đủ tiêu chuẩn thời gian thu hoạch, lông yến ít, thời gian ngâm nhanh và nhặt lông nhanh hơn. Yến vàng tổ to , sợi yến già độ dinh dưỡng cao, màu vàng óng ánh thời gian ngâm yến lâu hơn chế độ dinh dưỡng cao.
❖Cách bảo quản: Tổ yến được thu hoạch sấy khô theo tiêu chuẩn, bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp và thời gian sử dựng 2 năm từ ngày đóng gói.
❖Xuất xứ: Yến sào Quy Nhơn, Yến sào Bình Định.
Email: yensaoxuan@gmail.com
Hotline: 0799439399Yến sào thô Quy Nhơn được thu hoạch từ nhà yến có tuổi trên 3 tháng được chọn lựa kĩ càng, loại bỏ những tổ yến bị hư hỏng, các tổ yến trắng ngà mang nhiều chất dinh dưỡng. Tổ yến sạch ít lông giúp khách hàng dễ dàng làm sạch.
– Yến sào được sử dụng lúc đói để giúp người dùng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất. Sử dụng vào buổi sáng sớm trước bữa ăn và buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất.
– Sử dụng yến liều lượng bao nhiêu? Nên sử dụng từ 4-5gr tổ yến 1 lần và không nên dùng quá 3 lần trong tuần, đối với người bệnh nên sử dụng thường xuyên.
Bước 1:Cho tổ yến khô ngâm nước từ 50 – 90 phút , thời gian ngâm yến dựa vào độ dày mỏng của tổ yến và chất lượng yến. Những tổ yến dày và già thì thời gian ngâm có thể lên đến 90 phút còn tổ yến non và mỏng thời gian ngâm nhanh hơn. Dùng tay để kiểm tra thời gian cũng như độ nở tổ yến không nên ngâm quá mền.
Bước 2: Dùng tay tước theo thớ sợi chiều của tổ yến việc tước sợi ra như vậy giúp các sợi lông được tách ra khỏi phần tổ.
Bước 3: Dùng nhíp gắp gạt bớt phần lông yến lớn trên bề mặt nước và tiếp tục cho thêm nước vào tô, không nên cho quá mạnh làm sợi yến theo nước tràn ra ngoài, cứ tiếp tục làm cho tới khi lượt bỏ hết lông lớn và phần lông tơ nổi trên bề mặt yến, thường sẽ làn từ 10 – 15 cho đến lông lớn và lông tơ đã sạch.
Bước 4: Sau đó sử dụng rây dày đổ vào yến vào và tiếp tục rửa dưới vòi nước cho lông tơ và vỏ trứng yến được rửa sạch dưới vòi nước và qua ray trôi đi nhưng sợi yến vẫn giữ lại được.
Bước 5: Sau khi rửa dưới vòi nước trên ray tiếp tục bỏ yến vào tô rửa sạch lông tơ nổi trên mặt nước và vớt ráo bỏ lên dĩa trắng nhặt sạch lông. Sử dụng nhíp nhọn và một chén nước sạch để nhặt lông yến bằng nhíp và bỏ vào chén.
Bước 6: Sau khi nhặt sạch lông yến từ tổ yến ra rửa sạch tổ yến qua 2 – 3 lần và kiểm tra lại sau đỏ bỏ vào tủ lạnh hoặc sấy khô sử dụng tuỳ theo nhu cầu cũng như liều lượng của gia đình.
– Giúp ăn ngon miệng, kích thích hệ tiêu hoá.
– Giúp người bệnh mau khoẻ, giúp người phẫu thuật sớm hồi phục.
– Bổ phế, long đờm giảm ho, mát gan, thải độc.
– Tăng cường hệ miễn dịch.
– Tăng cường trí nhớ và bổ não an thần.
– Giúp chống lão hoá và cải thiện cấu trúc da.
– Bổ huyết, tăng cường khí huyết.
– Ngăn ngừa béo phì, giúp trẻ em phát triển trí não và thể chất.
– Cải thiện sức khoẻ và sinh lý cho nam và nữ.
– Cải thiện hệ xương khớp toàn diện, ngăn ngừa các bệnh xương khớp.
– Bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và trẻ em.
Yến sào Quy Nhơn – Yến sào xuân chuyên cung cấp các loại yến sào nuôi nguyên chất từ thiên nhiên tại Quy Nhơn Bình Định cam kết 100% từ thiên nhiên các sản phẩm yến sào thô, yến tinh chế, yến tươi chưng.
Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam
Hotline: 0799439399
Website: https://yensaoxuan.vn