Hỗ trợ: 0799439399

Yến sào Xuân

Yến sào là món thực phẩm ngon bổ dưỡng được xuất hiện trong các món ăn của vua chúa ngày xưa. Những ngày nay món ăn này đang được nhiều người sử dụng bởi chúng là thực phẩm bổ dưỡng thơm ngon và còn có nhiều chất bổ dưỡng kháng được nhiều bệnh giúp sức khỏe của con người được tốt hơn.

yến sào quy nhơn

Yến sào Xuân chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào nuôi nguyên chất từ thiên nhiên cam kết 100% yến sào nguyên chất các các sản phẩm yến sào thô, yến sào tinh tế, yến sào tươi chưng nguyên chất.

Yến sào xuân chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào nuôi Bình Định

Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành, chất lượng của yến sào nuôi trong nhà thực ra không khác so với yến đảo vì thức ăn của chim yến phải là côn trùng trong tự nhiên chứ không thể dùng cám công nghiệp như nuôi các loại chim quý hiếm khác. Đồng thời, chim yến nuôi còn được hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của các yếu tố gây hại như dịch bệnh, nấm mốc, các loại bọ, chuột, gián, ….Do đó, tổ yến nuôi trong nhà đảm bảo an toàn hơn so với yến đảo.

yến sào Bình Định

Chim yến thường sống theo từng đàn và làm tổ theo từng cặp 1 cặp chim yến hằng ngày sẽ dùng nước bọt của mình để làm tổ và đẻ trứng trong những chiếc tổ đó. Sau khi chim con nở ra và có thể bay đi kiếm ăn và rời bỏ đi chiếc tổ cũ hoặc chim mẹ sẽ vận dụng chiếc tổ đó đẻ trứng lần tiếp theo. Những tổ yến để càng lâu thì càng giai ngon và nhiều dưỡng chất. Yến sào Xuân chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào thô, yến sào làm sạch, yến sào tươi chưng hủ 100% nguyên chất không pha bất kì chất gì. Đã có 5 năm hoạt động kinh doanh nghề yến sào đã được người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm Yến Sào Xuân làm món thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tiêu chí hàng đầu Chất lượng, Trung Thực và Liên tục Cải tiến

Chất lượng, Trung thực và liên tục cải tiến là giá trị cốt lõi của Yến Sào Xuân. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng. Luôn lấy chữ tín đi đầu đem đến một sản phẩm yến sào tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Với mong muốn khát khao đưa một sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo một sức khỏe tốt nhất đối với người tiêu dùng. Mong muốn các sản phẩm tổ yến sào tại Bình Định có thể đến tận tay người tiêu dùng trong nước và vươn ra ngoài thế giới.Nâng cao sản phẩm chất lượng yến sào của Việt Nam ra ngoài thế giới được nhiều người biết đến.

Sứ mệnh

Mang sứ mệnh lớn lao đem đến sản phẩm dinh dưỡng có nhiều chất dinh dưỡng đem lại sức khỏe đến người tiêu dùng, nỗi lực phấn đấu trở thành một công ty có chỗ đứng trong lòng ngời tiêu dùng. Đem lại giá trị cao nhất cho mọi người:

  • Đối với thế giới: Đem lại một sản phẩm cao cấp chất lượng từ Việt Nam ra ngoài thế giới.
  • Đối với Việt Nam: Cung cấp sản phẩm bổ dưỡng nhiều chất dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe cho người Việt.
  • Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp tăng cường thu nhập ổng định đời sống người lao động.
yến sào Quy Nhơn

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.Khẳng định giá trị con người được thể hiện bản thân chính mình của mỗi nhân viên.

Đối với xã hội: Cải tiến nâng cao chất lượng làm việc đem đến các sản phẩm tốt nhất cho mọi người.Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Triết lý kinh doanh

Lấy lợi ích, nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu và ý tưởng sáng tạo của nhân viên. Đem đến các sản phẩm chất lượng cao nhất phục vụ cho môi trường sống của mọi người. Lấy đạo đức kinh doanh ra làm tiêu chí hàng đầu để hoạt động.

Địa chỉ liên hệ Yến Sào Xuân

Địa chỉ:  28 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Hotline: 0799439399

Zalo: 0799439399

Email: yensaoxuan@gmail.com