Hỗ trợ: 0799439399

Các sản phẩm tổ yến sào tại Yến sào Xuân

– Tổ yến thô

– Tổ yến tinh chế

Tổ yến thu hoạch đảm bảo tiêu chuẩn

Tất cả các sản phẩm tổ yến đảm bảo 100% nguyên liệu được thu hoạch trực tiếp tại nhà yến và đảm bảo thời gian khi yến đã đủ già và trắng ngà hơn 3 tháng sau khi chim non nở và bỏ tổ bay đi.

Cam kết sản phẩm yến sào Quy Nhơn Bình Định nguyên chất 100%

Tất cả các sản phẩm yến sào hay tổ yến tại yến sào Xuân được đảm bảo kĩ thuật sấy khô đảm bảo đủ độ bảo quản tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% không pha hoá chất bảo quản, không làm giả, chất độn chất làm nặng pha trộn đường hay tạp chất làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng nhằm chuộc lợi kinh doanh.

Ưu điểm tổ yến sào Xuân

  1. Tổ yến sào Quy Nhơn Bình Định nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng.
  2. Món ăn dinh dưỡng bổ sung sức khoẻ, cải thiện sức khoẻ thích hợp cho người già người đau bệnh lâu năm tăng cường hệ miễn dịch tăng sức đề kháng, giúp người bệnh mau lành bênh mau lành vết thương.
  3. Yến sào Quy Nhơn sản phẩm nâng cao giá trị tăng cường sức khoẻ sức đề kháng cho trẻ em hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh.
  4. Yến sào Quy Nhơn làm đẹp cho phụ nữ, bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ có thai. Nâng cao sức khoẻ thể lực cho đàn ông đủ mọi lứa tuổi.
  5. Món quà giá trị dùng để biếu tặng.
  6. Sản phẩm giá trị xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.

Yến sào Xuân nơi cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng không pha hoá chất, không pha tạp chất, không pha đường. Mang đến sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.