Hỗ trợ: 0799439399

Chân yến tinh chế 100gr

3,600,000 đ

❖Chân yến nhà nuôi nguyên chất 100% cam kết không pha tạp chất.

❖Trọng lượng: 100gr

❖Xuất xứ: Quy Nhơn – Bình Định

❖Giá bán: 3.600.000 VNĐ

❖Quy cách đóng gói: 1 tặng kèm 1 hộp đường phèn.

❖Đặc trưng: Có mùi tanh nhẹ.

❖Thời gian sử dụng: 1 năm

❖Miễn phí giao hàng toàn quốc.

❖Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, thời gian sử dụng 1 năm.

Email: yensaoxuan@gmail.com

Hotline: 0799439399

Giới thiệu chân yến tinh chế Quy Nhơn Bình Định

– Chân yến có kết cấu dày là phần ngon nhất của tổ yến và là nơi nền móng tạo ra nước bọt để làm trụ cho tổ yến thành hình khối lớn nhất dính chạt vào thành tường. Chân yến khá giòn và giai được đắp tổ đầu tiên nên khá giai và ngon.

– Chân yến chính là phần ria mép của tổ yến thường cứng và giai ngon.

– Chân yến to ít lông, sợi to dày và dày. Chân yến rất hiếm thường rất ít sau 3 tháng thu hoạch nên được khách lựa chọn nhiều, làm sạch nhanh và ít hao hụt.

– Chân yến được hình thành đầu tiên và có tuổi thọ cao nhất trong tổ yến nên được chuyên gia đánh giá khá cao về dinh dưỡng.

chân yến tinh chế

Chân yến sạch Quy Nhơn Bình Định nguyên chất

Chân yến Quy Nhơn là phần dạng sợi tạo nên phần tổ của yến sào và có ưu điểm giòn và cục chân nên giòn giai sực sực và nở nhiều hơn so với các phần khác mùi vị tanh nhẹ.

Chân yến sạch Quy Nhơn được làm sạch bằng cách ngâm nở vừa phải sau đó tiến hành loại bỏ cát sạn, lông tơ và rửa sạch lại với nước sau đó sấy khô đảm bảo tiêu chuẩn giữ yến ở môi trường thoáng mát và khô ráo.

chân yến tinh chế

Địa chỉ mua chân yến sạch Quy Nhơn Bình Định uy tín chất lượng

Chân yến là hàng khá hiếm nên thường sẽ có rất ít mỗi lần thu hoạch. Khách hàng nếu muốn mua hàng thường xuyên cần đặt hàng trước để đảm bảo có hàng để sử dụng.

Tất cả các sản phẩm yến sào Quy Nhơn – yến sào Xuân luôn bảo đảm không pha bất kì hoá chất hay tạp chất gì giúp khách hàng đảm bảo mua hàng đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan